VỀ PHẠM HY

Để chuẩn bị về mặt chuyên môn, phát triển phòng tập theo mô hình chuyên nghiệp, HLV. Phạm Hy đã có thời gian sang Hàn Quốc tu nghiệp 2 năm và sở hữu Chứng chỉ HLV Fitness của Trung tâm TDTT Gwangju cấp. Khi trở về Việt Nam, anh tiếp tục nâng cao kiến thức chuyên sâu với 2 chứng chỉ HLV Fitness do Liên đoàn Cử tạ- Thể hình (LĐ CT-TH) Việt Nam cấp năm 2013 và LĐ CT-TH TPHCM cấp năm 2014.

GIỚI THIỆU
PHÒNG TẬP PHẠM HY GYM

Thành lập vào năm 2012, Phạm Hy GYM ra đời là kết quả của quá trình nuôi dưỡng đam mê, học hỏi và phấn đấu không ngừng nghỉ của HLV – VĐV Phạm Hy. Sau khi gặt hái được nhiều thành công tại các cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế, ngoài việc tham gia công tác huấn luyện, lực sĩ Phạm Hy còn dành hết tâm huyết để lập nên phòng GYM mang tên mình với mong muốn tạo ra sân chơi để các bạn trẻ nâng cao thể chất, cải thiện vóc dáng và theo đuổi con đường thi đấu chuyên nghiệp.

3 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHẠM HY GYM

Cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, thiết bị máy móc ngoại nhập cao cấp, hiện đại

Phạm Hy GYM sở hữu 2 phòng tập đầy đủ tiện nghi, có không gian rộng rãi, thoáng mát với diện tích gần 500m2, tạo cho bạn cảm giác thoải mái và hứng khởi. Để xây dựng một môi trường tập luyện đẳng cấp, Phạm Hy GYM còn chú trọng việc đầu tư cơ sở vật chất với sàn tập đạt chuẩn, hệ thống trang thiết bị, dụng cụ hiện đại, các dòng máy ngoại nhập chất lượng cao bao gồm: 60 máy móc thiết bị các loại tập đầy đủ cho các nhóm cơ . Điểm đặc biệt của các loại máy móc ở đây chính là sự gần gũi, phù hợp với thể trạng người Việt Nam, mang lại hiệu quả tối ưu khi luyện tập. Hiện phòng GYM đã có khoảng 1000 học viên đăng ký và tập luyện thường xuyên.

PA21.jpg

Giáo trình riêng phù hợp từng học viên

Với nhiều loại giáo trình được thiết kế riêng cho từng lứa tuổi, đối tượng cùng chương trình học đổi mới sáng tạo, học viên sẽ được trải nghiệm những giờ phút tập luyện vô cùng sôi động, thú vị. Phạm Hy GYM có đa dạng các bộ môn thể dục, thể hình để học viên có thể tùy thích lựa chọn những lớp học chuyên biệt theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Nếu như GYM hay Kick Boxing giúp phái mạnh nâng cao thể lực, có được thân hình rắn chắc thì Yoga lại mang đến cho bạn sự dẻo dai, tâm hồn thư thái và duy trì vẻ đẹp trẻ trung.

Huấn luyện viên quốc tế

Ngoài ra khi đến với phòng tập Phạm Hy, bạn sẽ được nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ Huấn luận viên dày dạn kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết. Họ từng là những vận động viên sáng giá đạt nhiều thành tích nổi bật tại các kì thi đấu thể hình trong và ngoài nước. Được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên môn cao, các Huấn luận viên sẽ là những người bạn đồng hành phối hợp theo dõi, sẵn sàng hỗ trợ, chỉ bảo từng động tác để bạn có được một phương pháp tập luyện đúng đắn, sớm hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NGAY!

Hãy thử điều gì đó mới mẻ trong năm nay bằng cách tham gia thế giới trải nghiệm thú vị và vui nhộn từ chúng tôi. Chúng tôi cung cấp DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 ngày cho tất cả khách mới. Để lại thông tin của bạn bên cạnh và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong 24 giờ tới.

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ TẠI PHẠM HY GYM