VĐV Phạm Hy Và Con Đường Làm Rạng Danh Thể Hình Việt Trên Đấu Trường Quốc Tế.

Sau 7 năm thành lập, tên tuổi Phạm Hy Gym gắn liền với VĐV Phạm Hy đã đánh được thêm một dấu mốc quan trọng, trở thành một đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất tổ chức giái đấu PCA danh giá.

Ảnh: VĐV Phạm Hy nhận huy chưa Vàng tại cuộc thi thể hình CPA 2019

Và sau những ngày tham dự giải đấu danh giá, anh trở về Việt Nam mang theo niềm vinh dự to lớn là trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên được tổ chức giải đấu PCA danh giá. Trên tinh thần chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau tập luyện và thay đổi mà anh đã nhận ra ở các gymer Hàn Quốc, anh mong muốn có thể truyền tải lại thông điệp đó giúp các bạn trẻ yêu thể hình hiểu được, từ đó hỗ trợ lẫn nhau tạo ra cộng đồng gymer Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Trả lời cho việc chuẩn bị cho giải đấu PCA Việt Nam dự kiến tổ chức vào 2020, vận động viên Phạm Hy nói rõ:

“Ngoài những hạng mục thi đấu quan trọng theo đúng chuẩn quốc tế, PCA Việt Nam sẽ còn rất nhiều buổi training về cách tập luyện, ăn uống theo chế độ từ các chuyên gia từ Hàn Quốc. Chúng tôi đang trong quá trình làm việc để mời những chuyên gia dinh dưỡng, những cố vấn chuyên môn về thể hình ở Hàn Quốc về Việt Nam để truyền đạt nhiều giá trị mà cộng động gymer nước bạn đang có. Khi được PCA quốc tế uỷ nhiệm xây dựng hình ảnh tại Việt Nam, tôi cam kế sẽ tổ chức những sân chơi thường niên theo tiêu chuẩn cao dành cho mọi đối tượng yêu thể hình trong cả nước và quốc tế.””

Buổi gặp gỡ còn có sự tham gia của Siêu mẫu – MC Bình Minh, nam vương Duy Linh, Quán quân Fitness Model 2017 – Hoàng Hiếu, MC Bá Niên…

Trên con đường thực hiện ước mơ xây dựng một cộng đồng gymer Việt Nam lành mạnh sánh vai với bạn bè quốc tế, mong VĐV Phạm Hy cùng tất cả sự nỗ lực của mình sẽ đạt được ước mơ của mình trong một ngày không xa.