MUFFIN ỐP LA 

Trứng là một trong những thực phẩm rất phù hợp với chế độ tập luyện của các bạn đang theo bộ môn gym để luyện tập thể hình. Thông thường, trong mỗi quả trứng nặng 100g sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 155 kcal và 13g protein. Ngoài ra, trứng còn là nguồn cung cấp một lượng lớn các loại vitamin như A, D, B6 và B12. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kết hợp trứng với một số loại rau củ như hành tây, nấm, ớt chuông,…

Cách thực hiện:

BÁNH MÌ ĐEN NƯỚNG BƠ

Bánh mì là một trong những món ăn sáng khá phổ biến đối với mọi người, tuy nhiên bạn cần đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và hàm lượng protein cho cơ thể. Chính vì thế, bánh mì đen nướng bơ là một trong những lựa chọn phù hợp nhất đối với bữa sáng cho người tập gym. Thông thường, với mỗi ổ bánh mì đen 100g, bạn sẽ cung cấp cơ thể khoảng 10g protein và 48g carbohydrate.Cách thực hiện:

YẾN MẠCH NGÂM QUA ĐÊM

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn món ăn nào để chuẩn bị bữa sáng cho người tập gym thì yến mạch ngâm qua đêm là một gợi ý tuyệt vời. Đồng thời, món ăn này cũng rất phù hợp với những ai không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa sáng. Do đó, ở các nước phương Tây, món ăn này thường rất được ưa chuộng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, yến mạch là một trong những thực phẩm chứa nguồn năng lượng ít giải phóng. Do đó, khi ăn yến mạch, bạn thường có cảm giác no lâu hơn.

Cách thực hiện: