Vào những thời gian gần đây, số lượng người đăng ký tham gia phòng tập gym ở quận 7 ngày càng tăng cao. Sự gia tăng này phản ánh rõ rằng nhu cầu cải thiện sức khỏe và vóc dáng ngày càng được mọi người quan tâm. Mỗi phòng tập, tại nhiều địa điểm trên quận 7 đều có cho mình những ưu điểm riêng. Để tìm được phòng tập gym ở Quận 7 chất lượng và giá tốt khá là khó khăn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tại phòng gym Phạm Hy Gym để bạn có thể lựa chọn địa chỉ tập gym phù hợp cho bạn.

Những ưu điểm nổi trội của Phạm Hy Gym, phòng tập gym ở Quận 7 chất lượng và giá tốt

Phạm Hy Gym luôn là những phòng tập uy tín hàng đầu tại quận 7. Những lý do dưới đây chính là những đặc điểm nổi bật mà Phạm Hy Gym Luôn được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Không gian phòng tập của Phạm Hy Gym được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Điều này tạo nên sự thoải mái cho các học viên.

Các trang thiết bị, hện thống máy tập và các công cụ hỗ trợ được trang bị hiện đại nhất. Sự đa dạng và số lượng nhiều máy tập trong Phạm Hy Gym giúp cho học viên thoải mái trong việc luyện tập mà không phải chờ đợi.

Đội ngũ huấn luyện viên tại Phạm Hy Gym được đào tạo chuyên nghiệp chuẩn quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ HLV Phạm Hy Gym luôn luôn tâm huyết  và hướng dẫn học viên bằng cả con tim, HLV trong chỉ hỗ trợ bạn trong việc luyện tập mà còn sẵn sàng hỗ trợ bạn sau giờ tập.

Điểm cộng nữa mà Phạm Hy Gym mang đến cho học viên là hệ thống phòng xông hơi, phòng tắm và phòng nghỉ được thiết kế đầy đủ tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao.

Phạm Hy Gym không chỉ cung cấp các khóa học gym mà có nhiều dịch vụ đa dạng như. Yoga, nhảy zumba, kick boxing, miha bodytech, muay thai. Với nhiều dịch vụ đa dạng như vậy Phạm Hy Gym sẽ giúp cho người học có nhiều sự lựa chọn hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé

 Phạm Hy Gym – Ngôi nhà của những “tín đồ” đam mê thể hình, có 02 cơ sở cho bạn lựa chọn đến tập luyện:

+ Cơ sở 1: 168 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM. ĐT: 0933339982/0983 965 539.

+ Cơ sở 2: Tầng 1 Big C, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp. HCM. ĐT: 0933339982/0983 965 539.

Thông tin liên hệ: