HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN

HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN

Bạn đang muốn tăng cơ, giảm mỡ, tăng cân nặng đúng cách. Hay bạn đang cần chế độ ăn đúng và phòng tập chuyên nghiệp để giữ dáng?

Dựa trên nhu cầu cá nhân và mục tiêu tập luyện của từng học viên. Các chỉ số cơ thể được đo bằng máy do inBody chuyên sâu.

Huấn luyện viên sẽ phân tích và đưa ra chế độ tập luyện cũng như dinh dưỡng phù hợp, đồng thời cho bạn những lời khuyên hữu ích. Huấn luyện viên của Phạm Hy là một nguồn hỗ trợ đáng kinh ngạc. Theo sát quá trình tập luyện, đảm bảo bạn đạt mục được tiêu đúng tiến độ.
Ngoài việc được trải nghiệm buổi tập có huấn luyện viên cá nhân 1 kèm 1 với đầy đủ các dịch vụ kèm theo, bạn còn nhận được những thông tin giá trị về tình trạng sức khỏe: các chỉ số quan trọng (lượng mỡ, cơ, nước, khoáng chất); sức bền, sức mạnh, tình trạng cơ bắp; khả năng vận động; tình trạng thể lực, tim mạch & hô hấp trong vận động được đo luờng và cập nhật thường xuyên.

HUẤN LUYỆN VIÊN QUỐC TẾ

Tu nghiệp tại Hàn Quốc

Huấn luyện viên là những Vận động viên chuyên nghiệp đã đạt nhiều thành tích tronh các kỳ thi quốc tế.

HLV Phạm Hy đã giành Huy chương Vàng tại giải NABBA/WFF ở Malaysia và Singapore

NHIỆT HUYẾT

Đội ngũ HLV của Phạm Hy luôn luôn tâm huyết và hướng dẫn bằng cả trái tim.

Không chỉ hỗ trợ bạn trong khi tập luyện. HLV Phạm Hy còn sẵn sàng bạn hỗ trợ sau giờ tập.

ĐO IBODY CHUYÊN SÂU

Các chỉ số quan trọng (lượng mỡ, cơ, nước, khoáng chất); sức bền, sức mạnh, tình trạng cơ bắp; khả năng vận động; tình trạng thể lực, tim mạch & hô hấp trong vận động.

Các chỉ số cơ thể được đo bằng máy do inBody chuyên sâu.

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NGAY!

Hãy thử điều gì đó mới mẻ trong năm nay bằng cách tham gia thế giới trải nghiệm thú vị và vui nhộn từ chúng tôi. Chúng tôi cung cấp DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 ngày cho tất cả khách mới. Để lại thông tin của bạn bên cạnh và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong 24 giờ tới.

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ TẠI PHẠM HY GYM