Bạn muốn có thân hình chắc khoẻ? Nhưng lại quá “ngán ngẩm” với các môn vận động thể thao đơn thuần? Vậy thì Zumba sẽ là 1 sự lựa chọn mới mẻ và thú vị dành cho bạn. Hãy cùng PhamHy Gym khám phá về môn thể thao sôi động này nhé! Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội học thử Zumba miễn phí tại phòng tập gym quận 7 Huỳnh Tấn Phát nữa đó!

Bạn biết gì về Zumba fitness?

Zumba là 1 bộ môn khiêu vũ, nhảy nhanh theo nhạc. Chính vì điều này đã buộc cơ thể liên tục vận động để đốt năng lượng. Đó cũng là lí do bộ môn này được đánh giá là 1 trong những môn giúp đốt calo nhanh nhất.

Do tính đơn giản, không chú trọng kỹ thuật, Zumba thích hợp cho tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác, giới tính. Chỉ cần tập theo Huấn luyện viên, giải phóng cơ thể và tự do hoà mình vào những giai điệu Latinh cuồng nhiệt, cũng chẳng cần quan tâm tư thế có đúng chuẩn hay không. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy cực kì sảng khoái, vui tươi sau những giờ học Zumba sôi động này!

Học thử Zumba miễn phí tại phòng tập gym quận 7 Huỳnh Tấn Phát
Học thử Zumba miễn phí tại phòng tập gym quận 7 Huỳnh Tấn Phát

9 lý do không nên bỏ lỡ môn thể thao này

Zumba không chỉ mang lại lợi ích về sức khoẻ mà còn là một “món ăn tinh thần” đúng chuẩn. Sau đây là 9 lí do bạn nên học Zumba ngay hôm nay:

Học Zumba ở đâu uy tín?

Dù đây là môn thể thao khá đơn giản, dễ tập luyện nhưng khi mới bắt đầu, bạn nên tìm những lớp học Zumba uy tín. Có như vậy, bạn mới được hướng dẫn tập luyện đúng cách để hạn chế chấn thương và đảm bảo hiệu quả.

Thấu hiểu lợi ích về sức khoẻ và tinh thần của Zumba mang đến cho người học, PhamHy Gym đã thiết kế lớp hợp Zumba nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đến với PhamHy Gym, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm:

Học thử Zumba miễn phí tại phòng tập gym quận 7 Huỳnh Tấn Phát
 • Dàn PT chuyên nghiệp
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 99 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM (Lầu 1, TTTM GO Quận 7)

  Website: PhamHy Gym

  Fanpage: PHẠM HY GYM

  SĐT: 0842469646

  #PhamHyGym #GiamCan #TapGym #PT #Gym #Yoga #PhamHy #Aerobic #DangDep