GYM – Tăng cơ giảm mỡ


FIT UP YOUR LIFE


GYM – TĂNG CƠ GIẢM MỠ

Ngoài tăng cơ giảm mỡ, body chuẩn săn chắc. GYM còn giúp bạn tăng cường sức khỏe, giữ tinh thần minh mẫn và sảng khoái.

Làm thế nào để giảm mỡ bụng và có được cơ thể săn chắc là mục đích của bạn khi đến phòng GYM. Nhưng bạn băn khoăn vì không biết tập như thế nào cho hiệu quả? Có quá nhiều hướng dẫn trên mạng nhưng quá dài và khó tự tập ở nhà một mình và tập thành công càng khó hơn. Đến ngay với CLB Phạm Hy GYM. Các HLV tại Phạm Hy sẽ hỗ trợ hướng dẫn bạn bước đầu làm quen với tạ và phương pháp tập trong những buổi đầu tập luyện, để bạn có thể đi đúng hướng và tự tập luyện. Giáo trình bài bản, và phù hợp với cơ thể và sức khoẻ từng khách hàng, cũng như tư vấn các bữa ăn và chế độ ăn hợp lý nhất.


NO PAIN, NO GAIN


Đặc biệt tại Phạm Hy còn có các HLV cá nhân luôn theo dõi tình trạng sức khoẻ và nắm bắt kết quả tập luyện của từng học viên để điều chỉnh giáo trình phù hợp nhất với từng khách hàng.HUẤN LUYỆN VIÊN QUỐC TẾ


ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký tập thử miễn phí để trải nghiệm không gian tập 5 sao cùng những dịch vụ chất lượng. Phạm Hy không chỉ là nơi để tập luyện mà còn là nơi truyền cảm hứng và động lực cho khách hàng vượt qua mọi rào cản của chính mình và thử thách của cuộc sống.