Dịch Vụ

KHÁM PHÁ CÁC DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI PHẠM HY

Việc tập luyện thể thao đều đặn có rất nhiều lợi ích tốt không chỉ kiểm soát cân nặng, nâng cao sức khỏe, tăng cường năng lượng mà tập luyện còn giúp tinh thần sảng khoái, ngủ ngon hơn và phòng ngừa bệnh tật, nâng cao chất lượng cuộc sống.

GYM TĂNG CƠ GIẢM MỠ

Tập gym thuờng xuyên trong một môi trường tập luyện chuyên nghiệp và có nhiều người cùng độc lực như tại Phạm Hy sẽ khuyến khích bạn đi đúng hướng.
Ngoài tăng cơ giảm mỡ, body chuẩn săn chắc. Gym còn giúp bạn tăng cường sức khỏe, giữ tinh thần minh mẫn và sản khoái.

YOGA DA ĐẸP DÁNG THON

Yoga (sa. yoga), hay còn gọi là Du-già (zh. 瑜伽), là một phương pháp luyện tâm và luyện thân cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ. Yoga giúp thư giãn tâm trí, cơ thể, giúp giảm mỡ, săn chắc cơ thể, cho da đẹp dáng thon đồng thời tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể.

HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN

Dựa trên nhu cầu cá nhân và mục tiêu tập luyện của từng học viên. Các chỉ số cơ thể được đo bằng máy do inBody chuyên sâu.
Huấn luyện viên sẽ phân tích và đưa ra chế độ tập luyện và dinh dưỡng phù hợp đồng thời cho bạn những lời khuyên hữu ích. Huấn luyện viên của Phạm Hy là một nguồn hỗ trợ đáng kinh ngạc. Theo sát quá trình tập luyện, đảm bảo bạn đạt mục được tiêu đúng tiến độ.

ZUMBA

Zumba là bữa tiệc thể hình nguyên bản. Âm nhạc Latin kết hợp những nhịp điệu nhảy sôi động tạo ra một môn tập thể dục đầy hứng khởi. Những bài tập Zumba tại Phạm Hy tuyệt vời để đốt cháy calo, giúp vóc dáng chuẩn và săn chắc cơ thể.

KICK BOXING

Kick Boxing – môn thể thao tập luyện sức khỏe và bản lĩnh. Được xây dựng hệ thống dựa trên các môn võ Thái, quền Anh. Kick Boxing được thực hành để tự vệ, tập thể dục cho cả nam và nữ mọi độ tuổi.

MIHA BODYTECH

Miha BodyTech là công nghệ mới nhất của Đức – dùng để kích thích tăng trưởng các cơ bắp. Nguyên lý này đã được sử dụng bởi các Huấn luyện viên hàng đầu, các nhà vật lý trị liệu danh tiếng cũng như trong lĩnh vực thẩm mỹ.

MUAY THAI

Muay Thái (tiếng Thái: มวยไทย, chuyển tự: Muai Thai, IPA: mūɛj tʰāj) là một môn võ thuật cổ truyền đồng thời là một môn thể thao phổ thông của Thái Lan. Môn thể thao này đã xuất hiện từ năm 1500, dưới triều đại quốc vương Naresuan, tất cả binh lính đều được rèn luyện võ thuật này, xem như điển hình trong cuộc chiến tay không chống trả với địch.

TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Trải nghiệm không gian tập luyện đẳng cấp 5 sao, huấn luyện viên quốc tế