Mỡ bụng là phần lớp mỡ dưới da bụng, xung quanh phần bụng, khiến vòng bụng tăng kích thước (size) lớn hơn bình thường. Bạn có thể nhìn rõ phần mỡ này từ bên ngoài thông qua phần bụng phình ra hay lộ những ngấn mỡ mà mắt thường có thể thấy được.Khi có mỡ bụng chứng tỏ bạn đang thừa cân hoặc nguyên nhân đến từ cơ địa của bạn (mỡ dễ tích ở vùng bụng).

SQUAT CƠ BẢN

Squat là bài tập tăng cường săn chắc cho cơ đùi, mông, được nhiều chị em yêu thích và thực hiện, ngay cả trong những phòng tập thể hình.❖ Cách thực hiện:

GẬP BỤNG GIẢM MỠ BỤNG

Có nên tập bụng trước khi đi ngủ? Theo các HLV thì câu trả lời là CÓ.Bài gập bụng đơn giản, dễ thực hiện và đem lại hiệu quả cao bởi tác động trực tiếp, tập trung hơn cho phần bụng mỡ của bạn

.❖ Cách thực hiện:

PLANK KHUỶU TAY

Plank là bài tập thể dục cũng phổ biến không kém, được tập bởi dân thể hình, người tập chuyên nghiệp. Bạn nên sử dụng để giảm béo vùng bụng trước khi đi ngủ nhé.

❖ Cách thực hiện:

3 bài tập nhẹ nhàng trước khi bắt dầu giấc ngủ để tiêu hao lượng mỡ thừa mà Duc Anh muốn chia sẻ với cả nhà nhaaaa.Ngủ mà vẫn đẹp – Sống là phải vui nha cả nhà iu