CLB PHAM HY GYM - Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Uy Tín Chất Lượng - Phòng tập chuẩn 4 sao - HLV chuẩn quốc tế - Giá bình dân

Miha Bodytech

Phạm Hy Gym đã áp dụng dòng sản phẩm Miha BodyTech để huấn luyện chuyên nghiệp cho các Hoa Hậu, người mẫu, siêu mẫu hạng A  tại Việt Nam. Đây là công nghệ mới nhất của Đức - dùng để kích thích tăng trưởng các cơ bắp. Nguyên lý này đã được sử dụng bởi các Huấn luyện viên hàng đầu, các nhà vật lý trị liệu danh tiếng và các huấn luyện viên cá nhân thành công trong thể dục thể thao cũng như trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Không giống những phương pháp tập luyện thông thường, máy Miha Bodytech tác động thấp lên các khớp, phòng ngừa chấn thương, làm tăng quá trình trao đổi chất béo và giúp giảm cân ngoài ra Miha Bodytech còn giúp phát triển sức mạnh và cải thiện sự mất cân bằng cơ bắp trong cơ thể.

Mọi người đều biết tập thể dục sẽ thành thói quen và mang đến tinh thần minh mẫn, sức khỏe dẻo dai nhưng không phải ai cũng có thể tập luyện thể dục như một hoạt động thường nhất. Nay với phương pháp luyện tập mới bằng máy tập Miha Bodytech và qui trình tập luyện linh hoạt Phạm Hy Gym sẽ giúp hoc viên tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, Miha Bodytech giúp tăng nhanh hiệu quả của việc tập luyện lên đến 7 lần, điều đó có nghĩa bạn chỉ cần 1/7 thời gian để đạt được mục tiêu mong muốn, nếu so với các phương pháp tập luyện thông thường và đặc biệt là an toàn tuyệt đối.

Tại Phạm Hy Gym, dòng máy tập Miha Bodytech hiện nay đang được các hội viên đánh giá là một trong các phương tiện hữu hiệu giúp họ biến ước mơ thành hiện thực. Kết hợp với các phương pháp theo mô hình chuẩn của trung tâm, hội viên vừa rèn luyện thể chất vừa rèn luyện tinh thần để mang đến sự cân bằng hài hòa giữa cuộc sống và công việc.

Miha Bodytech là công nghệ mới nhất từ Đức, dùng để kích thích sự tăng trưởng cơ bắp. Được áp dụng cho các huấn luyện viên hàng đầu và các nhà vật lý trị liệu danh tiếng. Nay đã có tại Phạm Hy Gym. Áp dụng cho quá trình huấn luyện chuyên sâu

Rất nhiều người mẫu, hoa hậu, sao hạng A đã tập luyện tại PhamHyGym trước khi thi đấu hoặc để giữ dáng chuẩn của mình 

Phòng tập PHG chuẩn 4 sao, Huấn luyện viên chuẩn Quốc tế và các PT được huấn luyện bài bản, với mức giá phải chăng.

 

Bài viết khác

VĐV Phạm Hy và con đường làm rạng danh thể hình Việt trên đấu trường quốc tế.

VĐV Phạm Hy và con đường làm rạng danh thể hình Việt trên đấu trường quốc tế.

Nội dung chi tiết
GIẤC MƠ PHẠM HY GYM

GIẤC MƠ PHẠM HY GYM

Nội dung chi tiết